Google+

NASI CO., LTD




1. Tổng quan về Dầu Paraffin
Dầu Paraffin hay còn được gọi là dầu trắng – White Oil là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Dầu parafin không màu, trong suốt, không mùi, không vị và là chất lỏng dưới dạng dầu, nó có thể được hòa tan trong Ether, Chloroform, Xăng và Benzen nhưng không thể hòa tan trong Nước và Ethanol.
Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.
Đồng thời có khả năng cho nguồn nhiệt ổn định nên dầu Paraffin được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nến, đèn cầy, dầu nhờn, dầu thắp sáng, y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất cao su và một số ngành nghề khác.

2. Các ứng dụng của Dầu Paraffin

2.1 Ứng dụng trong công nghiệp
- Dầu Paraffin là thành phần chính trong sản xuất nến cốc, nến ly .
- Được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su.
- Được sử dụng trong sản xuất giấy để tăng tính tách lô giấy và tạo độ trơn láng chống ấm cho giấy.
- Dầu Paraffin còn được sử dụng làm chất bôi trơn cho hệ thống máy móc
- Ngoài ra dầu Paraffin còn được ứng dụng sản xuất hóa chất nông nghiệp.
Dầu Paraffin còn được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may: bôi trơn để kéo sợi, bôi trơn máy khâu, máy dệt


2.2. Ứng dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm
- Dầu paraffin được sử dụng trong thực phẩm, được thêm vào gạo để tăng độ bóng cho gạo
- Được thêm vào các sản phẩm màng nhựa bọc thực phẩm, giấy bạc bọc thực phẩm…
- Được sử dụng làm nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm như: Kem dưỡng tóc, son môi,sữa rửa mặt, kem tẩy chất bạ trên mặt,
- Ngoài ra Dầu Paraffin còn được dùng làm chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm để tăng độ tươi mới cho sản phẩm, hạn chế việc hư thối

2.3. Ứng dụng trong dược phẩm.
- Do đặc thù của mình, Dầu Paraffin được dùng làm chất bôi trơn dùng trong y tế, không làm gây hại đến con người ( Dầu mát-xa …. )
- Được ứng dụng để sản xuất thuốc nhuận tràng.

3. Các loại Dầu Paraffin

Dầu Paraffin gồm nhiều mã sản phẩm được sắp xếp như sau ( độ nhớt tăng dần )
- Dầu Paraffin 70N
- Dầu Paraffin 150N
- Dầu Paraffin 350N
- Dầu Paraffin 500N ……

- Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc
- Đặc điểm: Dạng lỏng, trong suốt, không màu, không mùi
- Đóng gói: Nguyên Cont, Phi sắt: 170Kg/Phi, Tank: 800kg/Téc
Can: 25kg/Can

Thông số kỹ thuật – Dầu Paraffin Mã sản phẩm 150N ( Chi tiết cụ thể về thông số kỹ thuật, đặc điểm, công dụng sản phẩm theo từng mã hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn tốt hơn )

                

NASI – Uy tín, Chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết đưa những gì tốt nhất đến với khách hàng:
- Giá thành sản phẩm là rẻ nhất mà vẫn đạt chất lượng tốt nhất.
- Nghiên cứu, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu đặt hàng theo tiêu chuẩn, thông số kĩ thuật riêng của từng đơn vị.
- Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật luôn sẵn sàng chia sẻ - tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng từng loại sản phẩm phù hợp với yêu cầu sản xuất để tối ưu hóa giá thành cho doanh nghiệp.
- Hình thức thanh toán dễ dàng, nhanh chóng,
- Miễn phí vận chuyển hàng tại Miền Bắc. Nhận hàng ngay trong ngày.

 

 

 

 

              


Các sản phẩm khác:

     -  Dầu Paraffin - Paraffin Oil

     - Sáp Paraffin

     - Nhũ tương Paraffin

     - Axit béo - Acid Stearic 1860 - 1842

     - Sáp vi tinh thể - Microcrystalline Wax

     - Cao su tổng hợp

     - PE Wax

     - Phụ kiện đèn

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Thương Mại QUỐC TẾ Nasi

VPGD:Số 9/A2, Phương Lưu 6, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam.

Nhà máy: Thôn. Văn Xá, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Mobile: - Sale1 (Mr.Quý) 0936.799.896

              - Sale2 (Ms.Trang) 0901.589.580

              - Sale 3 (Ms.Hạnh) 0906.046.558.

Email: nasi.kd1@gmail.com