Google+

NASI CO., LTD


   Sáp vi tinh thể - Microcrystalline Wax Cung cấp mua bán số 1 ở tại Miền Bắc
 

 

 Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại dịch vụ Quốc Tế NASI.  Với 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh phân phối và sản xuất trong ngành hóa chất công nghiệp. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp mua bán Sáp vi tinh thể - Mcrocrystalline Wax lớn nhất tại miền Bắc.

- Với nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng, chất lượng quốc tế.

- Miễn phí tư vấn về ứng dụng của sản phẩm cho mỗi ngành sản xuất khác nhau.

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển đến tận kho bãi của quý công

- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong sản xuất để chất lượng sản phẩm đạt yêu cẩu của khách hàng.

- Thanh toán nhanh chóng - giản đơn - tiện lợi.

 

Sáp vi tinh thể - Microcrystalline wax là gì ? 

Sáp vi tinh thể Microcrystalline Wax NASI

 

Sáp vi tinh thể có tên tiếng anh là Microcrystalline wax có nguồn gốc từ dầu thô tinh khiết 100% có cấu trúc gần giống với sáp  Parafin nhưng có mật độ cấu trúc hạt phân tử nhỏ hơn, mịn hơn sánh hơn.

 Sáp vi tinh thể có đặc điểm có độ nhớt cao hơn so với sáp Parafin ngay cả về nhiệt độ nóng chảy hay gọi là điểm cháy cũng vậy.

Do có cấu trúc tính đàn hồi và cấu trúc sáp tinh thể điển hình là nhỏ và mỏng, làm cho chúng linh hoạt hơn sáp parafin. Nó thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm. 

 

Ứng dụng của sáp vi tinh thể - Microcrystalline Wax trong sản xuất


Do có đặc tính cấu tạo đặc biệt hơn so với sap Paraffin nên sáp vi tinh thể được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hiện này phổ biến như: -

- Phụ gia cho ngành sản xuất nhựa và phụ gia sản xuất cao su, sản xuất lốp xe. Sáp vi tinh thể được thêm vào trong quá trình sản xuất sẽ làm cho sản phẩm mềm hơn có độ bóng và an toàn hơn.

- Phụ gia sản xuất ngành nến công nghiệp, chất kết dính, các tông sóng, mỹ phẩm, y tế, đúc.

- Sáp vi tinh thể còn là phụ gia cho ngành sản xuất giấy, tăng tính chống ẩm cho sản phẩm

- Sáp vi tinh thể có ứng dụng đáng kể trong việc làm tùy chỉnh đồ trang sức và tác phẩm điêu khắc nhỏ. 

 - Sáp vi tinh thể - Microcrystalline Wax còn được sử dụng trong dụng sản xuất nhựa thực phẩm.

- Sap vi tinh còn được sử dụng làm thành phần cho mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm: sản xuất son môi, kẹo cao su, 

- Sáp vi tinh là vật liệu tuyệt vời để sử dụng khi sửa đổi các thuộc tính của tinh thể sáp parafin.Điều này rất hữu ích khi một số thay đổi chức năng mong muốn trong parafin là cần thiết, chẳng hạn như tính linh hoạt, điểm nóng chảy cao hơn, và tăng độ màu sắc cho sáp Paraffin. Chính vì thế hiện này sap vi tinh the được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản sản chủ điểm chẳng hạn như chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm, và các ngành công nghiệp nến, đã đẩy để có thêm tài liệu được coi là "xanh" và dựa trên các nguồn tài nguyên tái tạo.

Thông số kỹ thuật của sáp vi tinh thể - Microcrystalline Wax

 

Thông số cơ bản:

Xuất xứHàn Quốc, Trung Quốc

Quy cách: 25kg / bao

Màu sắc: Màu trắng ngà hoặc màu vàng nhạt

Nhiệt độ: Nhiệt độ nóng chảy 77-82 độ

Cặn cơ học % = 0

Độ tro % = 0

Trị số Axit, mg KOH/g = < 0.18

Hàm lượng nước = 0

 

Mọi chi tiết về thông tin và giá cả xin vui lòng liên hê:

Công ty TNHH Sản Xuất & Thượng Mại Dịch Vụ Quốc Tế NASI

Đ/c: Phòng 1809 Tầng 18 Cát Bi Plaza - số 1 Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng.

   PKD02:  0906.046.558 - Nhung / 0904.087.298 - Phương

 

Thông tin các sản phẩm khác: